November 22, 2019

Trải nghiệm số cùng Kave

Trải nghiệm số cùng Kave

VOV - Thời gian nghỉ lễ là dịp nhiều người lựa chọn để về quê sum vầy bên gia đình và người thân. Cùng với sự phát triển của công nghệ, những phương thức mua vé truyền thống đã được thay đổi nhưng vẫn còn nhiều bất cập chờ đợi một giải pháp mới an toàn cho người dùng.

Việc xếp hàng mua vé hoặc đặt vé máy bay tại các phòng vé là phương thức quen thuộc của nhiều người. Vì số lượng khách hàng đông, người dùng khó có thể mua được vé dễ dàng, với giá tiền phải chăng và thời gian hợp lý. Chưa kể, người dùng có thể sẽ nhận được vô vàn quảng cáo với dịch vụ tương tự vì vấn đề bảo mật thông tin hiện nay còn khá lỏng lẻo.

Vậy đâu là giải pháp an toàn và tiện dụng nhất cho người Việt?

Được sở hữu và vận hành bởi Công ty cổ phần Kave Group, kết hợp cùng các yếu tố trí tuệ nhân tạo AI và dữ liệu lớn Big Data, Kave cam kết bảo mật hoàn toàn thông tin khách hàng bởi hệ thống quản lý và đánh giá rủi ro để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Ông Phan Hoàng Ninh - CEO của Kave chia sẻ rằng mục tiêu quan trọng nhất của Kave là khắc phục được những vấn đề cá nhân thường gặp phải mỗi khi đi du lịch, công tác,... Số điện thoại cá nhân của người dùng thường bị spam nhiều. Để giải được bài toán lớn này, Kave ra đời cùng hệ thống bảo mật tốt nhất để bảo vệ an toàn cho người dùng.

Khác với các đơn vị khác, Kave hỗ trợ khách hàng 24/24 giúp người dùng thuận tiện mọi lúc, mọi nơi. Hiện tại, Kave cung cấp dịch vụ di chuyển đưa đón sân bay giá chỉ từ 169k và đặt xe đường dài. Đặc biệt, tổng giá tiền trên trang web/app khi khách hàng xác nhận là giá cuối cùng, không phát sinh thêm phụ phí hay tình trạng ghép chung xe gây chật chội.

Ngoài ra, Kave hiện đang cung cấp thông tin của tất cả các hãng hàng không Việt Nam. Qua đó, khách hàng có thể dễ dàng so sánh giá vé, hãng bay, giờ xuất phát chuyến đi của mình với trọn gói chi phí dịch vụ.

Có thể nói, Kave giúp giải quyết triệt để những vấn đề còn tồn động khi đi du lịch của người Việt như: Đi phải “taxi dù”, các phòng vé báo giá không thống nhất, bị lộ thông tin khi đặt xe,...