January 15, 2020

Sân bay thất thủ: Biển người chen chúc đón thân nhân về quê ăn Tết.

Sân bay thất thủ: Biển người chen chúc đón thân nhân về quê ăn Tết.

Theo Zing.vn. Khu vực ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) nhiều ngày nay luôn trong tình trạng đông đúc vì hàng nghìn người tới đón thân nhân từ nước ngoài về quê ăn Tết

Hình ảnh tại khu vực ga đón quốc tế Tân Sơn Nhất nhiều ngày nay.

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết lượng khách trung bình khoảng 130.000 người mỗi ngày, tăng 10.500 khách so với dịp Tết năm trước.

Đa số người đi đón kéo theo cả gia đình khiến khu vực này luôn đông đúc và quá tải vào giờ cao điểm.

Theo ghi nhận của phóng viên Zing, các băng ghế trong nhà ga luôn kín chỗ từ sáng tới đêm. Mọi người phải ngồi ở các cột đón xe buýt hay trụ quảng cáo.  Bà Bảy (Bến Tre) chia sẻ: "Cả gia đình tôi gồm 8 người bắt đầu đi từ sáng tại Bến Tre và đã ngồi chờ khá lâu đón ba từ Canada về quê ăn Tết"

Do phải đứng chờ quá lâu, nhiều người ngồi bệt luôn xuống nền đất. Bà Ba (72 tuổi) cho biết. "Gia đình tôi đã thuê xe 14 chỗ từ Vĩnh Long lên TP.HCM từ sáng sớm, mọi người đã chờ ở đây gần 2 tiếng mà vẫn chưa thấy hai vợ chồng người em trai từ Mỹ về quê ăn tết"

Tình trạng chờ đợi hàng tiếng đồng hồ đã gây cho rất nhiều người sự mệt mỏi, áp lực

Nhiều người sốt ruột liên tục ngước nhìn về bảng thông báo chuyến bay đến.

Cần về nhà Tết - Để Kave lo hết

Khi đặt vé máy bay, đặt xe đưa đón, ứng dụng KAVE là sự lựa chọn tốt nhất vì hoàn toàn tiện lợi, dịch vụ chuyên nghiệp trọn gói từ A-Z với giá thành rẻ bất ngờ.

Bạn và người thân không còn phải chầu chực ngày đêm ở sân bay để vất vả về quê ăn tết. KAVE dẹp tan mọi nỗi lo trong suốt chuyến đi của bạn về di chuyển như đặt vé máy bay, đặt xe đưa đón sân bay, đưa đón đi tỉnh. Không chỉ vậy, KAVE còn tung ra rất nhiều mã khuyến mại lên tới 100k khi đặt vé bay nội địa.

Đặt xe đưa đón từ sân bay về tận nhà với giá rẻ bất ngờ. Giá hiển thị trên ứng dụng là giá cuối cùng phải trả, KAVE cam kết không thu thêm khoản phi nào, đặc biệt là́ trong dịp lễ lớn, ứng dụng luôn duy trì chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, đây là tiêu chí mà không phải ứng dụng nào trên thị trường cũng có được.

KAVE là viết tắt của 4 từ "Kết nối - An toàn - Vui vẻ - Êm đẹp", luôn hân hạnh làm người trợ thủ đắc lực của bạn trên mọi chặng đường.