November 22, 2019

RA MẮT DỊCH VỤ GỌI XE VÀ ĐẶT VÉ MÁY BAY KAVE.VN

RA MẮT DỊCH VỤ GỌI XE VÀ ĐẶT VÉ MÁY BAY KAVE.VN

TTXVN - Vừa qua tại Hà Nội, Công ty Cổ phần KAVE GROUP đã chính thức ra mắt dịch vụ KAVE.VN với cam kết đêm lại những trải nghiệm mới đầy thiết thực và giải quyết những vấn đề còn tồn tại trong thị trường đặt xe, book vé máy bay tại Việt Nam.

Kave là ứng dụng cung cấp, kết nối các dịch vụ du lịch: Đặt vé máy bay, đặt xe di chuyển,... tới khách hàng một cách tiết kiệm, khoa học và ưu việt.

Hiện tại, nhu cầu sử dụng máy bay là phương tiện di chuyển ngày càng phổ biến, dẫn đến chuỗi cung ứng dịch vụ liên quan đến hàng không cũng phát triển rầm rộ. Tuy nhiên, khi thị trường phát triển quá nhanh, quá nóng, các hệ lụy cũng bắt đầu xuất hiện.

Hàng nghìn phòng vé máy bay và không có một mức giá cụ thể nào. Có hàng trăm hãng xe từ taxi truyền thống, taxi công nghệ, cho đến xe dịch vụ tư nhân để đưa đón khách tới sân bay. Nhưng tất cả đều đang hoạt động một cách tự phát, thiếu quy chuẩn và điều này gây ảnh hưởng đến lợi ích của người dùng.

Theo ông Phan Hoàng Ninh - CEO của Kave, ứng dụng Kave sẽ thiên về hoạt động giống như một trợ lý ảo hỗ trợ người dùng xử lý các nhu cầu chỉ bằng những thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh, tối ưu thời gian cần giải quyết các nhu cầu. Trước mắt, KAVE sẽ tập trung giải quyết bài toán về đặt xe, book vé khi thị trường còn nhiều vấn đề làm người dùng chưa thỏa mãn.

Mang thông điệp được viết tắt của tổ hợp 4 từ Kết nối - An toàn - Vui vẻ - Êm đẹp, Kave thể hiện khát vọng kết nối cộng đồng người dùng, đề cao tính an toàn trong mọi hoạt động, hướng tới trải nghiệm vui vẻ và kết thúc mọi hành trình thật êm đẹp.