February 19, 2020

Kave tài trợ chi phí di chuyển cho chiến dịch “Chuyến xe Yêu thương” phòng chống dịch Covid-19

Kave tài trợ chi phí di chuyển cho chiến dịch “Chuyến xe Yêu thương” phòng chống dịch Covid-19

Let’s Kave - Let’s start the day without Covid-19. Để giúp người dân kịp thời ứng biến và phòng chống đại dịch viêm đường hô hấp (Covid-19), Kave quyết định tài trợ 100% các chuyến xe nằm trong chiến dịch “Chuyến xe yêu thương”

“Chuyến xe yêu thương” là chương trình được CTCP Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin phát động chính thức từ ngày 10/2/2020, kéo dài không giới hạn cho đến khi kết thúc dịch Covid-19. Với ý nghĩa kết nối cộng đồng, “Chuyến xe yêu thương” cần sự chung tay góp sức mang lại các gói hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các trung tâm bảo trợ xã hội, trung tâm chăm sóc người cao tuổi, cựu chiến binh, trẻ bị nhiễm chất độc màu da cam… trên địa bàn Hà Nội.

Được biết, “Chuyến xe yêu thương” là một chuỗi hành động bao gồm: nhận đồ quyên góp bao gồm những vật phẩm y tế, tiến hành khử trùng các trung tâm bảo trợ xã hội, tư vấn chăm sóc sức khoẻ và cách ngăn ngừa dịch cúm Covid-19 từ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Sau khi tìm hiểu chi tiết, Kave đã nhanh chóng gửi nhiều vật phẩm y tế tới địa điểm thu nhận. Những nhu yếu phẩm Kave đóng góp là những thứ mọi người đều cần phòng bị cho bản thân và những người xung quanh như: Khẩu trang, nước rửa tay, cồn sát trùng,...

Đặc biệt, Kave quyết định sẽ TÀI TRỢ 100% chi phí di chuyển “Chuyến xe yêu thương” sẽ đi qua. Với những dịch vụ đang cung cấp, đội ngũ của Kave mong muốn có thể giúp đỡ cho cộng đồng nhiều nhất khi có thể.  

Ủng hộ "Chuyến xe yêu thương" chính là cách giúp Kave Group đóng góp được cho cộng đồng, mong muốn mọi người đều được bảo vệ sức khỏe đúng cách.

Bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng là quyền, là trách nhiệm của mỗi người. Vì vậy hơn bao giờ hết, Kave mong muốn có sự chung tay góp sức của hơn nữa các doanh nghiệp, các tấm lòng hảo tâm. Ngoài xã hội vẫn còn có những hoàn cảnh khó khăn, trẻ em không nơi nương tựa, người già neo đơn… Họ đang rất thiếu thông tin, thiếu phương tiện để bảo vệ được chính mình và cần được chúng ta giúp đỡ.

Hãy cùng lên “Chuyến xe yêu thương” cùng Kave để chung tay đẩy lùi bệnh dịch. Để chung tay cùng “Chuyến xe yêu thương”, mọi thông tin chi tiết có thể tham khảo tại: https://fiin.vn/huong-dan-quyen-gop-cho-chien-dich-tinh-nguyen-chuyen-xe-yeu-thuong/

Bạn có tinh thần, bạn có sức, bạn có điều kiện… chúng tôi đều trân trọng.

Hãy hành động!