November 22, 2019

KAVE ra mắt dịch vụ tiện ích đặt xe, book vé máy bay

KAVE ra mắt dịch vụ tiện ích đặt xe, book vé máy bay

HTV9 - Kave ra mắt hướng tới mục tiêu tạo nên một mạng lưới bao quát, rộng lớn với nhiều dịch vụ khác nhau, qua đó mang lại giải pháp cho nhiều vấn đề trong cuộc sống hàng ngày của người dùng.

Năm 2019, Việt Nam có 60 đường bay nội địa, 130 đường bay quốc tế. Những dấu mốc ấy cho thấy người dân Việt Nam đang ngày càng có một cuộc sống đầy đủ hơn và hàng không đang là một trong những phương tiện phổ biến, nhanh chóng và hiệu quả.

Song song với xu thế hội nhập và đất nước không ngừng phát triển, ngành hàng không Việt Nam tuyến nội địa và cả quốc tế đều hứa hẹn những tiềm năng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai gần.

Nhu cầu sử dụng máy bay như phương tiện giao thông phổ biến gia tăng đồng thời mang đến những sự phát triển của chuỗi cung ứng liên quan. Trong đó phải kể đến các dịch vụ như đặt vé máy bay, đặt xe đưa đón hành khách từ nhà, công ty, khách sạn... đến sân bay và ngược lại.

Tuy nhiên, khi thị trường phát triển quá nhanh, quá nóng, các hệ lũy cũng bắt đầu xuất hiện. Ngoài chất lượng dịch vụ của các chuyến bay như việc chậm cất cánh, đường băng, sân bay không đủ đáp ứng nhu cầu của khách mà còn những vấn đề khác.

Trên thị trường có hàng nghìn phòng vé máy bay và không có một mức giá cụ thể nào. Có hàng trăm hãng xe từ taxi truyền thống, taxi công nghệ, cho đến xe dịch vụ tư nhân để đưa đón khách tới sân bay. Nhưng tất cả đều đang hoạt động một cách tự phát, thiếu quy chuẩn và điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến lợi ích của người dùng.

Đã có những tình trạng như khách đặt vé máy bay giá rẻ nhưng khi chốt vé, các loại phí khác khiến người mua giật mình ngã ngửa vì nó không còn rẻ. Đã có những tình trạng khách hàng bị lái xe taxi, lái xe dịch vụ tự động ghép khách, hủy chuyến, ép giá hoặc đòi phí phụ thu.

Chưa dừng ở đó, taxi truyền thống cạnh tranh cùng taxi công nghệ, taxi công nghệ cũng cạnh tranh khốc liệt với nhau. Tất cả những điều đó đưa ra một sự hỗn loạn và người sử dụng dịch vụ không có bất kỳ quy chuẩn, định hướng nào để đảm bảo an toàn cho chính quyền lợi của mình.

Kết hợp các đối tác, sử dụng nền tảng trí thông minh nhân tạo AI, dữ liệu lớn (Big Data), KAVE đưa ra giải pháp toàn diện, trọn gói, bảo vệ tối đa quyền lợi người dùng, giải quyết triệt để các tồn đọng phổ biến như đặt xe không an toàn, không rõ ràng, bị lộ thông tin người dùng, chi phí mập mờ, khi có vấn đề không biết tìm ai xử lý hay quy trách nhiệm...

Trong thời điểm hiện tại, khi Việt Nam đang hòa mình vào kỷ nguyên hội nhập, kỷ nguyên cách mạng công nghệ 4.0, những người phát triển KAVE.vn nhận thấy rằng đã tới lúc người dân Việt Nam xứng đáng được tận hưởng những tiện ích của kỷ nguyên công nghệ này, nhằm tiết kiệm thời gian và tối ưu khả năng tự động hóa.

KAVE muốn trở thành một trợ lý ảo, một nền tảng dịch vụ “gì cũng có” để hỗ trợ người Việt trong giai đoạn ấy. Chúng tôi đang sở hữu một tầm nhìn xuyên suốt và giải pháp công nghệ mang tính đột phá.