February 19, 2020

Giá vé máy bay đồng loạt rẻ bất ngờ, bay đi chờ chi?

Giá vé máy bay đồng loạt rẻ bất ngờ, bay đi chờ chi?

Hàng loạt hãng bất ngờ công bố bảng giá vé máy bay rẻ đến mức giật mình. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để đi du lịch khi dịch bệnh covid-19 tại Việt Nam đã có nhiều chuyển biến tích cực trong việc khống chế.


Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp như hiện nay, các hãng hàng không lớn của Việt Nam như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific,... đều đồng loạt giảm giá vé đến mức kỷ lục chưa từng có trong nhiều năm.

Cụ thể, giá vé của một số hãng như Vietjet Air tuyến Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh ngày 19/2 giảm xuống chỉ còn 299 nghìn đồng. Cùng thời điểm, giá vé của Bamboo Airline ở hạng phổ thông chỉ còn 399 nghìn đồng.

Không chỉ ở tuyến Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh mà những chặng bay ngày thường có lượng du khách cũng như giá vé cao như Hà Nội - TP. Đà Nẵng, Hà Nội - Phú Quốc đều giảm mạnh với mức giá giao động vào khoảng 299.000 - 699.000 đồng.

Việc giá vé rẻ được cho là một bước đi khôn ngoan và hợp lý của các hãng hàng không để kích thích nhu cầu du lịch sau thời gian tạm lắng, nhất là trong thời điểm dịch bệnh đang được khống chế và có chuyển biến tốt. Vì vậy, đây là một cơ hội tốt để những người yêu du lịch lên kế hoạch chuẩn bị cho chuyến đi của mình. Bạn chỉ phải chi ra một số tiền nhỏ là đã có thể đi vi vu ngay tới một vùng đất xa lạ thay vì trước kia phải đau đầu với mức giá đắt đỏ.

Kave.vn là một ứng dụng được nhiều người lựa chọn khi đặt vé máy bay.

Đặt vé máy bay qua Kave.vn là một dịch vụ được đông đảo khách hàng yêu thích vì sự tiện lợi, giá vé phải chăng cũng như có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng KAVE trên điện thoại hoặc đặt vé nhanh chóng qua trang web Kave.vn là đã có thể có cho mình một chuyến đi với gia đình, bạn bè.

Mùa xuân 2020, KAVE tung ra mã ưu đãi “KaveAir” giảm ngay 100 nghìn đồng dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ “Đặt vé máy bay". Ngoài ra, KAVE cũng kết hợp với ứng dụng Fiin tạo ra dịch vụ lần đầu tiên ra mắt tại thị trường “Đi trước trả sau" đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Ngoài dịch vụ “Đặt vé máy bay", Kave còn cung cấp trọn gói những dịch vụ như “Đặt xe đường dài"; “Đặt xe đưa đón sân bay" với mức giá ưu đãi.

Cùng với đó, để đồng hành với chiến dịch phòng chống dịch cúm Covid-19, Kave có yêu cầu đặc biệt tới các tài xế như khử trùng xe hàng ngày, luôn đeo khẩu trang khi làm việc, chuẩn bị sẵn cồn sát khuẩn cũng như nước rửa tay khô cho khách hàng,... Từ đó hướng tới những trải nghiệm tốt đẹp và an toàn nhất tới mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Tham khảo thêm tại: https://blog.kave.vn/kave-cho-khach-hang-di-truoc-tra-sau-thong-qua-fiin-credit/