December 16, 2019

KAVE cho khách hàng “đi trước trả sau” thông qua Fiin Credit

KAVE cho khách hàng “đi trước trả sau” thông qua Fiin Credit

Ngày 17/12/2019 tại Hà Nội, Công ty CP KAVE Group và Công ty CP Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin đã chính thức tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược cho ra mắt dịch vụ lần đầu tiên có mặt trên thị trường "Đi trước - trả sau" qua Fiin Credit".

Việc hợp tác này hứa hẹn sẽ là cú hích lớn đối với thị trường đặt xe, book vé, du lịch của Việt Nam, đặc biệt phù hợp với những người có thu nhập vừa và thấp hoặc chưa ổn định và càng có ý nghĩa hơn khi nhu cầu đi lại của người dân dịp cuối năm đang tăng mạnh, thời điểm Tết nguyên đán cận kề.

Thông qua phương thức thanh toán này, người dùng nhanh chóng đặt vé máy bay hay book xe theo ý muốn, ngay cả khi không còn tiền mặt hay tiền trong tài khoản. Nói cách khác, khách hàng muốn mua vé máy bay, muốn đặt xe đưa đón sân bay qua dịch vụ Kave hoàn toàn có thể được giải quyết nhanh chóng thông qua Fiin Credit mà không phải thanh toán ngay.

Hình thức thanh toán này đặc biệt phù hợp với những người trẻ khi nền tảng tài chính chưa phải dồi dào nhưng luôn có ham muốn du lịch, khám phá, tận hưởng cuộc sống hoặc có xu hướng ưu tiên tài chính cho những việc quan trọng khác.

Tất cả những gì người dùng cần làm đơn giản chỉ là tìm chuyến xe, chuyến bay, hãng, lộ trình theo ý muốn… thông qua app Kave, lựa chọn thanh toán qua Fiin Credit. Hạn mức ứng trước mà một người dùng phổ thông như sinh viên đại học có thể nhận được lên tới 10 triệu đồng nếu đáp ứng được các tiêu chí trong hồ sơ do Fiin thẩm định.

Ông Phan Hoàng Ninh, CEO của KAVE Group cho biết: “Nhu cầu di chuyển bằng máy bay cũng như đặt dịch vụ vận chuyển trọn gói của người dân ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, rào cản lớn nhất chính là giá thành. Vì thế, tôi thực sự tin tưởng lựa chọn thương hiệu uy tín như Fiin và kỳ vọng việc hợp tác này sẽ mang lại giá trị thiết thực cho người dùng của cả Fiin và Kave”.

Cùng quan điểm như ông Ninh, ông Trần Việt Vĩnh – CEO của Fiin chia sẻ: “Tôi thấy Kave và Fiin có chung quan điểm là nỗ lực phát triển năng lực nội sinh, phục vụ cho người dân Việt Nam. Việc hợp tác chặt chẽ giữa 2 doanh nghiệp trong nước chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của người dùng, củng cố niềm tin của khách hàng với các đơn vị cung cấp dịch vụ nội địa”.

Sau gần hai năm phát triển, Fiin đã sở hữu tập khách hàng lên tới 250.000 người dùng thường xuyên. Trước đó, tháng 7/2019, Fiin ra mắt dịch vụ Fiin Credit cho phép người dùng có thể giao dịch, mua bán mà không cần phải lo đến vấn đề thanh toán trước bằng tiền mặt. Đây là một loại hình thanh toán mới, hiện đại và nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người dùng.

Trong khi đó cho tới nay, mặc dù mới đi vào hoạt động, KAVE cũng đã đạt những con số rất ấn tượng như thực hiện hơn 10.000 chuyến đi, đáp ứng nhu cầu của gần 5.000 khách hàng với tổng quãng đường tới lên tới gần 300.000 km.

KAVE là tổ hợp của 4 từ Kết nối - An toàn - Vui vẻ - Êm đẹp.

Người dùng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ của KAVE trên website https://kave.vn/ hoặc tải ứng dụng KAVE trên Google Play Store hoặc Apple Store.

THÔNG TIN THAM KHẢO

Fiin

Fiin là đơn vị hàng đầu Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực tài chính số. Fiin Credit tự hào sở hữu cộng đồng người dùng lên tới hơn 250,000 trên toàn quốc, Fiin cho phép kết nối trực tuyến người vay và người cho vay dựa trên ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và Dữ liệu lớn (Big Data) hiện đại bậc nhất hiện nay, Fiin đem đến đem đến giải pháp tài chính TOÀN DIỆN, AN TOÀN, MINH BẠCH và TỐI ƯU cho người dùng.

Với đội ngũ chuyên gia lập trình dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, lập trình, quản lý rủi ro,… ứng dụng Fiin giúp giải quyết triệt để những vấn đề tài chính cá nhân của người Việt:

– Giúp người khó hoặc không có khả năng tiếp cận nguồn vốn ngân hàng có thể được hỗ trợ tài chính kịp thời, lãi suất thấp, an toàn.

– Tối ưu hóa nguồn tiền nhàn rỗi tù đọng trong thẻ ATM của phần lớn dân kinh doanh tự do, dân văn phòng…

– Tiết kiệm thời gian, đem đến trải nghiệm tài chính số hóa văn minh, hiện đại.

Với nền tảng công nghệ, dịch vụ và đội ngũ vượt trội, Fiin được đông đảo cơ quan báo chí, truyền hình chính thống, uy tín giới thiệu như một ứng dụng tài chính cần có của tất cả mọi người; được tin tưởng sẽ tạo nên xu hướng tài chính trực tuyến qua Fiin bùng nổ trong tương lai.

KAVE

KAVE là tổ hợp của 4 từ Kết nối - An toàn - Vui vẻ - Êm đẹp.

Thông qua KAVE, người dùng có thể đặt xe đưa đón, đặt vé máy bay với giá rẻ, nhiều chương trình ưu đãi, đảm bảo dịch vụ tốt, an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, sáng tạo mới - KAVE và Fiin Credit sẽ giải quyết nỗi lo về tài chính cho phần đông người dân hiện nay khi di chuyển. KAVE hướng đến trở thành một dịch vụ đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dân trong tương lai.

Ông Phan Hoàng Ninh - CEO của KAVE Group chia sẻ: “Tôi cùng đội ngũ phát triển khẳng định rằng tầm nhìn mà KAVE Group hướng đến sẽ là một mạng lưới bao quát, rộng lớn với tất cả các dịch vụ, ngành hàng mà thị trường cung cấp. Từ mạng lưới đó, KAVE cung cấp giải pháp giải quyết tất cả những vấn đề dù là nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống hàng ngày của người tiêu dùng.

KAVE sẽ giống như một trợ lý ảo khi có thể sát cánh, hỗ trợ khách hàng giải quyết nhanh chóng, triệt để những nhu cầu trong cuộc sống của mình chỉ bằng những thao tác đơn giản. Sứ mệnh cao nhất mà KAVE nhắm tới là tối ưu thời gian của người dân Việt Nam; giải quyết mọi nhu cầu trong cuộc sống dựa trên nền tảng công nghệ; chuyển dịch cuộc sống theo xu hướng cách mạng công nghệ 4.0”.

Điều đó khẳng định khát khao vươn xa hơn trong lĩnh vực công nghệ, hứa hẹn mang lại những giải pháp thiết thực cho toàn bộ người dùng KAVE.