November 14, 2019

KAVE tung ra gói ưu đãi 700 suất quà ra mắt

KAVE tung ra gói ưu đãi 700 suất quà ra mắt

Vừa qua, Kave đã chính thức ra mắt tới quý khách hàng. Nhu cầu trải nghiệm các sản phẩm của Kave sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết với 700 mã ưu đãi dành cho khách hàng.

Nhân dịp ra mắt Kave, người dùng sẽ có cơ hội tận hưởng hàng trăm ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng đặt xe đưa đón sân bay Nội Bài và đặt vé máy bay.

Theo đó,  KAVE tung ra thị trường gói khuyến mãi đầu tiên bao gồm: 400 mã giảm giá 50.000 đồng cho mỗi lần đặt xe đưa đón sân bay Nội Bài (nhập code KaveGo khi đặt xe qua úng dụng hoặc web) và 300 mã giảm giá 100.000 đồng khi mua vé máy bay (nhập code KaveAir khi mua vé qua ứng dụng hoặc web).

Người dùng chỉ cần lựa chọn dịch vụ Đặt xe/ Đặt vé máy bay trên nền tảng app hoặc web. Sau đó xác nhận thông tin và nhập mã giảm giá, Kave sẽ tự động chiết khấu trên tổng giá giá tiền.

Kave là tổ hợp viết tắt của 4 từ Kết nối - An toàn - Vui vẻ - Êm đẹp thể hiện khát vọng kết nối cộng đồng người dùng, đề cao tính an toàn trong mọi hoạt động, hướng tới trải nghiệm vui vẻ và kết thúc mọi hành trình, mọi hoạt động thật em đẹp, khách hàng sẽ được sử dụng một hành trình hoàn hảo từ lúc bắt đầu tới khi kết thúc.

Cùng với sự kết hợp giữa đối tác, sử dụng nền tảng trí thông minh nhân tạo AI, dữ liệu lớn (Big Data), KAVE đưa ra giải pháp toàn diện, trọn gói, bảo vệ tối đa quyền lợi người dùng. Qua đó giải quyết triệt để các tồn đọng phổ biến như đặt xe không an toàn, không rõ ràng, bị lộ thông tin người dùng, chi phí mập mờ, khi có vấn đề không biết tìm ai xử lý hay quy trách nhiệm...
Trong thời gian tới, sau khi kết thúc gói ưu đãi 700 suất quà ra mắt này, KAVE sẽ tiếp tục tung ra thị trường những gói khuyến mãi mới để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới đây.