July 15, 2020

Cách chụp ảnh du lịch thần thánh giúp người “xấu ma chê quỷ hờn” cũng được nghìn like

Cách chụp ảnh du lịch thần thánh giúp người “xấu ma chê quỷ hờn” cũng được nghìn like

Cách chụp ảnh du lịch thần thánh là điều mà bất kỳ cô gái nào cũng muốn học khi bắt đầu lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi xa. Bởi thực chất, chuyến đi có thú vị thế nào mà không thể chia sẻ cùng bạn bè thì cũng thật đáng tiếc phải không?

Cách chụp ảnh du lịch thần thánh là điều mà bất kỳ cô gái nào cũng muốn học khi bắt đầu lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi xa. Nhưng để cho ra đời những tác phẩm đắt giá ấy không phải dễ.

Bạn đang lo lắng mình không mệt mỏi với chuyến đi xa, bạn sợ chụp tấm hình nào cũng “xấu ma chê quỷ hơn” phá hoại cả một chuyến đi…vậy thủ thuật để chụp hình du lịch “đẹp không góc chết” là gì? Xin chúc mừng, bạn vẫn có thể kiếm ảnh đẹp nghìn like khi du lịch dù không ăn hình hay thiếu một “phó nháy”, tất cả nhờ những bí quyết chụp ảnh dưới đây:

1. Chuẩn bị sẵn ví dụ minh họa

Trước chuyến đi, các bạn cần lên kế hoạch sẽ chụp ảnh như thế nào, trong không gian ra sao phù hợp. Việc chuẩn bị sẵn ví dụ minh họa sẽ là bí kíp bỏ túi vô cùng thuận tiện cho tất cả các bạn, để tránh làm mất thời gian khi cứ phải loay hoay mãi với một khung hình đấy.

Các bạn nên sưu tầm trước những cách chụp ảnh du lịch theo phong cách chuyến đi của mình, với một số ví dụ như:

Cách chụp ảnh du lịch thần thánh một mình
Cách chụp ảnh du lịch thần thánh theo cặp đôi
Cách chụp ảnh du lịch thần thánh theo nhóm bạn.
Cách chụp ảnh du lịch thần thánh theo gia đình

2. Chụp quay lưng

Chẳng phải người ta cho rằng, cứ không nhìn thấy mặt đâu thì đều sẽ thành trai xinh, gái đẹp hết sao? Chụp ảnh từ phía sau luôn là một trong những kiểu tạo dáng kinh điển khi đi du lịch. Không chỉ khiến bức ảnh đẹp hơn mà nó còn là cách giúp các bạn trẻ giấu nhẹm một vài khuyết điểm trên gương mặt như: mụn, nọng cằm hay thậm chí là chiều cao khiêm tốn. Ví dụ như một số cách chụp ảnh du lịch thần thánh sau:

4. Khoe tóc mềm

Nếu bạn không tự tin với vẻ ngoài của mình hay chỉ đơn giản là muốn tạo sự bí ẩn cuốn hút, đừng ngần ngại đầu tư cho một kiểu tóc đẹp và chụp với góc nghiêng thần thánh. Ví du như một số bức hình dưới đây:

> Nếu bạn chưa biết ở đâu khi đi du lịch, hãy tham khảo mọi điểm đến TẠI ĐÂY

5. Chụp ảnh ở bể bơi vô cực

Nếu theo đuổi hình tượng nóng bỏng, quyến rũ thì bể bơi vô cực chắc chắn là bối cảnh hút like vô cùng hiệu quả. Các bạn hãy diện bộ bikini thật bắt mắt và tạo dáng sang chảnh cạnh bể bơi, đây là hình ảnh thường thấy trong cách chụp ảnh du lịch thần thánh của nhiều du khách. Các bạn có thể tham khảo một số cách chụp ảnh du lịch với bể vô cực thần thánh dưới đây:

> Nếu bạn chưa biết ở đâu khi đi du lịch, hãy tham khảo mọi điểm đến TẠI ĐÂY

6. Nhảy

Thay vì nhảy thẳng từ dưới lên (rất cứng nhắc nhé) thì hãy nhảy thấp kèm theo đó là những điệu bộ hay ho như: siêu nhân, thiên thần… Pha chút nghịch ngợm biết đâu lại có ảnh đẹp xuất thần tạo được sự khác biệt và mới lạ hơn. “Nhảy hết cỡ, cho đời rực rỡ” bạn có muốn thử cách chụp ảnh du lịch độc đáo này không nào:

> Nếu bạn chưa biết ở đâu khi đi du lịch, hãy tham khảo mọi điểm đến TẠI ĐÂY

7. Dựa lan can mắt nhìn xa xăm

Cách chụp ảnh du lịch với kiểu, dựa lan can mắt nhìn xa xăm tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hớp hồn bao ánh nhìn. Những bức ảnh này thường che được những góc chết trên khuôn mặt, cảm giác như dãy cho tôi một điệm tựa tôi có thể sống ảo ngàn tấm. Nếu bạn không tin, hãy chiêm ngưỡng những tấm hình dưới đây:

8. Vừa đi vừa chụp

Cách chụp ảnh du lịch tự nhiên mà thu hút nhất là kiểu vừa đi vừa chụp. Kiểu này khá dễ để các bạn thực hiện. Chỉ cần “thám thính” trước khung cảnh, sau đó khoác lên người 1 bộ đồ chất lừ, phù hợp với bối cảnh. Cuối cùng, hãy lượn lờ xung quanh background hay vừa đi vừa xem điện thoại hay diễn sâu đang tản bộ ngắm phố phường, bức ảnh của bạn sẽ trông chất lừ không thể tả. Như những show hình dưới đây:

> Nếu bạn chưa biết ở đâu khi đi du lịch, hãy tham khảo mọi điểm đến TẠI ĐÂY

9. Cầm thứ gì đó che mặt

Cầm thứ gì đó che mặt là phương thức cực kì hữu dụng cho những ngày mặt mụn kém sắc đó các bạn nhé.

Trước khi chụp ảnh, các bạn nên nhìn xung quanh xem có cái gì che được mặt không.

Trước khi chụp ảnh, các bạn nên nhìn xung quanh xem có cái gì che được mặt không. Ví như đi rừng thì dùng lá cây che mặt nó sẽ khiến bức ảnh trở nên đẹp hơn, vào vườn hoa thì cầm hoa che mặt (nhớ không bứt hoa nhé), lấy khăn quàng cổ hay đơn giản nhất đó là tận dụng ngay mái tóc bồng bềnh của bạn…nhưng để chừa ra một nửa mặt thôi hoặc trừ đôi mắt ra. Cách chụp ảnh du lịch như thế này sẽ khiến bức ảnh có vẻ bí ẩn, thu hút hơn nhiều đấy. Hãy thử nhìn những tấm hình dưới đây mà xem:

Như vậy, với một số cách chụp ảnh du lịch thần thánh trên đây, các bạn sẽ không phải lo bị chúng bạn lấy ảnh “xấu ma chê quỷ hờn” ra để dìm nữa nhé.

Hãy đến và khám phá những địa điểm mới, thỏa sức chụp ảnh và thể hiện đam mê của mình, để có những chuyến đi an toàn với tiêu chí "ngon-bổ-rẻ" ấn tại đây