May 30, 2020

3 mẹo để có chuyến du lịch 'ngon - bổ - rẻ'

3 mẹo để có chuyến du lịch 'ngon - bổ - rẻ'

iOne - Chọn gói hành trình giá rẻ, đặt dịch vụ an toàn, phương thức thanh toán thông minh giúp bạn có chuyến du lịch thoải mái mà vẫn tiết kiệm.

Hậu Covid-19, nhiều đơn vị lữ hành tung các gói combo giá rẻ để kích cầu du lịch. Đây là dịp để bạn và gia đình có những chuyến khám phá mảnh đất Việt Nam xinh đẹp với chi phí ưu đãi. Tuy nhiên, hãy ghi nhớ 3 lưu ý dưới đây để có một chuyến đi trọn vẹn.

Lựa chọn gói hành trình giá rẻ

Covid-19 ảnh hưởng lớn đến nền kinh thế, kéo theo đó là sự hạn chế về đời sống tinh thần của mỗi người trong đó có những chuyến du lịch trải nghiệm. Vì vậy trọn gói giá rẻ trở thành xu thế được nhiều người ưa chuộng.

Để chủ động chọn cho mình mức chi phí phù hợp, bạn nên sử dụng những dịch vụ trọn gói đặt vé máy bay và di chuyển với mức giá công khai minh bạch, tránh sự phát sinh phí dịch vụ. Cùng với hệ thống thống kê so sánh giá cả của các hãng, bạn sẽ đưa ra một lựa chọn hợp lý với tình hình tài chính của bản thân.

Cùng nhau sống ảo hóa thân hiệp khách trượng nghĩa. Ảnh: Đỗ Mạnh Trường.
Cùng nhau sống ảo hóa thân hiệp khách trượng nghĩa. Ảnh: Đỗ Mạnh Trường.

Các hãng hàng không thường phát hành vé máy bay sớm, những vé được mua càng sớm thì càng rẻ. Vì vậy, bạn có thể lên kế hoạch sớm, tham khảo giá vé các hãng và chọn cho mình một lịch bay nhanh chóng, tránh để qua giờ vàng mất giá vé ưu đãi. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Không chỉ vé giá rẻ, trên thị trường hiện nay còn có nhiều dịch vụ đưa đón sân bay trọn gói, đảm bảo an toàn và sự thuận tiện trong quá trình di chuyển mà không mất thêm chi phí dịch vụ. Nếu quyết định đi du lịch, bạn nên tìm hiểu thêm về các thông tin này.

Lựa chọn dịch vụ thông minh an toàn

Gặp phiền nhiễu bởi những tin nhắn quảng cáo dịch vụ đưa đón sân bay hoặc giá vé máy bay không còn xa lạ đối với những ai từng mua vé máy bay một lần. Nhằm mang đến những chuyến du lịch trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, nhiều sản phẩm trên thị trường đang hướng tới tính bảo mật, cam kết không để lộ thông tin người dùng, tránh hiện tượng phiền nhiễu quảng cáo spam.

Tuổi trẻ hãy dành thời gian khám phá muôn nơi. Ảnh: Đỗ Mạnh Trường.
Tuổi trẻ hãy dành thời gian khám phá muôn nơi. Ảnh: Đỗ Mạnh Trường

Để có một chuyến đi sảng khoái sau kỳ dãn cách xã hội, bạn hãy tìm hiểu và đưa ra những lựa chọn thông minh, sử dụng dịch vụ mua vé đặt xe tại những đơn vị cam kết bảo mật an toàn thông tin người dùng.

Lựa chọn phương thức thanh toán thông minh

Du lịch là một trong những cách giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi hữu hiệu. Tuy nhiên, những chuyến đi dài ngày, đến những nơi xa... thường có giá đắt đỏ, khiến nhiều người ngần ngại khi phải thanh toán toàn bộ số tiền ngay.

Những lúc này, sử dụng các thẻ Credit là một trong những cách được nhiều người lựa chọn. Xong để có thẻ Credit, bạn cần một khoản thu nhập vừa đủ với khả năng chứng minh tài chính ổn định. Điều này là một hạn chế đối với những bạn sinh viên, người trẻ.

Không lo chi phí, cùng đồng bọn tận hưởng khoảnh khắc thanh xuân. Ảnh: Đỗ Mạnh Trường.
Không lo chi phí, cùng đồng bọn tận hưởng khoảnh khắc thanh xuân. Ảnh: Đỗ Mạnh Trường.

Để giúp khách hàng không phải đắn đo vì trả số tiền lớn ngay tại thời điểm đi, thị trường hiện nay đã có nhiều ứng dụng cung cấp dịch vụ "đi trước – trả sau", giảm bớt áp lực về tài chính với thủ tục đơn giản. Kave là ứng dụng đặt vé máy bay và đặt xe trên điện thoại kết hợp với những phương thức thanh toán thông minh trên thị trường, cho phép bạn sử dụng dịch vụ "đi trước – trả sau".

Với 3 tips nhỏ trên đây, hy vọng bạn và gia đình sẽ có một chuyến du lịch thuận tiện, dễ dàng.

Link bài: https://ione.net/tin-tuc/nhip-song/3-meo-de-co-chuyen-du-lich-ngon-bo-re-4107476.html